ผู้เขียน หัวข้อ: Re-EnablePortable 2.0.1.0 โปรแกรมรวมคำสั่งคืนค่าต่างๆ ให้เป็นปกติ จากการโดนไวรัส  (อ่าน 2044 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

qaser443

  • บุคคลทั่วไป
Re-Enable Portable v2.0.1 โปรแกรมคืนค่าต่างๆให้ปกติ จากที่ไวรัสได้แก้ไข หรือ เข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบเอาไว้ รวมไว้ใน 1 เดียว !! โปรกรม Portable ไม่ต้องติดตั้ง **Download Re-Enable Portable 2.0.1.0
Re-Enable Portable v2.0.1.0 : โปรแกรมคืนค่าต่างๆให้ปกติ จากที่ไวรัสได้แก้ไข หรือ เข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบเอาไว้ รวมไว้ใน 1 เดียว !!

Re-Enable Portable 2.0.1.0 เครื่องมือสำหรับแก้ไขอาการที่เครื่องทำงานผิดปกติ ให้กลับมาทำงานเรียบร้อยเหมือนก่อนโดนไวรัส เช่น แก้ Folder Option หาย Task Manager เปิดไม่ได้ ,disable regedit  และอื่นๆอีกมากมายสิ่งเหล่านี้จะเกิดเมื่อเราปราบเจ้าไวรัสแล้ว แต่สิ่งที่ไวรัสได้เข้ามาแก้ไข ยังไม่ได้เปลี่ยนแปลง โปรแกรมนี้จะช่วยคืนค่าในคลิกเดียว และรวมชุดคำสั้งคืนค่าเดิมเอาไว้หลากหลายแบบ เกือบทุกอาการมาตรฐานที่พบเจอกันบ่อยๆ มีไว้้สบายใจหายห่วง และโปรแกรมนี้เป็นโปรกรม Portable ไม่ต้องติดตั้ง สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการแก้ปัญหา

ปล. โปรแกรมนี้มิใช้โปรแกรมกำจัดไวรัส แต่เป็นการแก้ไจสิ่งที่ไวรัสได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงค่าในระบบของเรา ให้กลับสภาพมาเป็นปกติเท่านั้น... เพราะฉะนั้น คุณต้องกำจัดไวรัสให้หมดเสียก่อนจากโปรแกรมแอนตี้ไวรัสของคุณ

Re-Enable 2.0 is a handy tool that will re enable Windows functions after a worm, trojan, malware or virus attack has disabled. You will be able to quickly restore the links to the Registry Editor, the Control Panel and the Task Manager if they were disabled.

The program also allows you to scan your hard disk for INF files that enable some programs to start with the computer and manually remove them.

Re-EnablePortable v2.0.1.0 : โปรแกรมคืนค่าต่างๆให้ปกติ จากที่ไวรัสได้แก้ไข หรือเข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบเอาไว้ รวมไว้ใน 1 เดียว !! โปรกรม Portableไม่ต้องติดตั้ง **

Download Re-Enable Portable 2.0.1.0
Re-Enable Portable v2.0.1.0 : โปรแกรมคืนค่าต่างๆให้ปกติ จากที่ไวรัสได้แก้ไข หรือ เข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบเอาไว้ รวมไใ้ใน 1 เดียว !!

... 


Facebook Comments