ผู้เขียน หัวข้อ: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย  (อ่าน 5976 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ niamirun

  • AMT User
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 160
  • คะแนนน้ำใจ: 1
    • อีเมล์
ขอบคุณมากครับ



ออฟไลน์ SE

  • Administrator
  • Hero Member
  • *********
  • กระทู้: 4 271
  • คะแนนน้ำใจ: 100
Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 12:34:22 pm »
  • Publish
  • Publish
  • โหลดตัวนี้แล้วอัพเดทผ่านเน็ตได้เลยครับ http://dl-www.sonyericsson.com/cws/download/1/790/599/1313998732/Sony_Ericsson_PC_Companion_2.01.217_Web.exe


    ออฟไลน์ niamirun

    • AMT User
    • Full Member
    • *****
    • กระทู้: 160
    • คะแนนน้ำใจ: 1
      • อีเมล์
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 02:17:37 pm »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุณมากครับ   
    ขั้นตอนการทำมีไหมครับ

    ออฟไลน์ SE

    • Administrator
    • Hero Member
    • *********
    • กระทู้: 4 271
    • คะแนนน้ำใจ: 100
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 02:30:00 pm »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุณมากครับ   
    ขั้นตอนการทำมีไหมครับ
    ไม่มีอะไรมากครับ เปิดเครื่องต่อสายให้วินโดวเจอเครื่องแล้วก็เปิดโปรแกรม การอัพผ่านเน็ตก็เหมือนการลงโปรแกรมทั่วๆไปครับ คลิกไปเรื่อยๆ อาจจะมีบางช่วงที่จะให้เลือกว่าจะแบคอัพข้อมูลรึปล่่าว ลองดูครับไม่ยาก ติดตรงใหนค่อยว่ากัน

    ออฟไลน์ niamirun

    • AMT User
    • Full Member
    • *****
    • กระทู้: 160
    • คะแนนน้ำใจ: 1
      • อีเมล์
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 03:03:05 pm »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุณมาก ตอนนี้อัฟเดตเสดแล้วครับ
    หลังเปิดเครื่อง เมนูก้อยังไม่เปลี่ยน ต้องเข้าไปตอตรงไหนอีกครับ

    ออฟไลน์ SE

    • Administrator
    • Hero Member
    • *********
    • กระทู้: 4 271
    • คะแนนน้ำใจ: 100
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 03:25:11 pm »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุณมาก ตอนนี้อัฟเดตเสดแล้วครับ
    หลังเปิดเครื่อง เมนูก้อยังไม่เปลี่ยน ต้องเข้าไปตอตรงไหนอีกครับ
    ไปที่ setings > Language & Keyboard >Select Language เลือกเป็น ไทย ครับ

    ออฟไลน์ niamirun

    • AMT User
    • Full Member
    • *****
    • กระทู้: 160
    • คะแนนน้ำใจ: 1
      • อีเมล์
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 03:27:59 pm »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุณมาก ตอนนี้อัฟเดตเสดแล้วครับ
    หลังเปิดเครื่อง เมนูก้อยังไม่เปลี่ยน ต้องเข้าไปตอตรงไหนอีกครับ
    ไปที่ setings > Language & Keyboard >Select Language เลือกเป็น ไทย ครับ

    ขอบคุณมาก ตอนนี้อัฟเดตเสดแล้วครับ
    หลังเปิดเครื่อง เมนูก้อยังไม่เปลี่ยน ต้องเข้าไปตอตรงไหนอีกครับ
    ไปที่ setings > Language & Keyboard >Select Language เลือกเป็น ไทย ครับ

    ตอนนี้เป็นไทยแล้ว แต่จะพิมท์ไทย ยังไม่ได้ครับ ต้องตรงไหนต่อครับ

    ออฟไลน์ SE

    • Administrator
    • Hero Member
    • *********
    • กระทู้: 4 271
    • คะแนนน้ำใจ: 100
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 03:36:20 pm »
  • Publish
  • Publish
  • เปิด Market แล้วล็อกอินโดยใช้เมล์ของ gmail ควรใช้เมล์ของลูกค้า ไม่งั้นเวลาลูกค้าต้องการจะล็อกอินโดยใช้เมล์อื่นต้อง Hard Reset เท่านั้นซึ่งแน่นอนว่าข้อมูลหายหมดแน่ แต่ถ้าลูกค้ายังไม่มีเมล์ก้สมัครให้เลย

    เมื่อเข้า market ได้แล้วให้หา Arch Thai Keyboard แล้วติดตั้ง
    หลังจากติดตั้งแล้วก้ไปเปิดใช้งานที่เมนู setting อีกทีครับ


    ออฟไลน์ niamirun

    • AMT User
    • Full Member
    • *****
    • กระทู้: 160
    • คะแนนน้ำใจ: 1
      • อีเมล์
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 04:52:10 pm »
  • Publish
  • Publish
  • เปิด Market แล้วล็อกอินโดยใช้เมล์ของ gmail ควรใช้เมล์ของลูกค้า ไม่งั้นเวลาลูกค้าต้องการจะล็อกอินโดยใช้เมล์อื่นต้อง Hard Reset เท่านั้นซึ่งแน่นอนว่าข้อมูลหายหมดแน่ แต่ถ้าลูกค้ายังไม่มีเมล์ก้สมัครให้เลย

    เมื่อเข้า market ได้แล้วให้หา Arch Thai Keyboard แล้วติดตั้ง
    หลังจากติดตั้งแล้วก้ไปเปิดใช้งานที่เมนู setting อีกทีครับ



    ตัวนี้จะมีในเมนูเลยใช่ป่าวหรือว่าต้องลงโปรแกรมอีก Arch Thai Keyboard  เข้าตามคำแนะ จะเข้าเมนูwifi ป่าวครับ ที่นี้ในเมนู wifi หาไม่เจอครับ

    ออฟไลน์ SE

    • Administrator
    • Hero Member
    • *********
    • กระทู้: 4 271
    • คะแนนน้ำใจ: 100
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 05:20:29 pm »
  • Publish
  • Publish
  • เปิด Market แล้วล็อกอินโดยใช้เมล์ของ gmail ควรใช้เมล์ของลูกค้า ไม่งั้นเวลาลูกค้าต้องการจะล็อกอินโดยใช้เมล์อื่นต้อง Hard Reset เท่านั้นซึ่งแน่นอนว่าข้อมูลหายหมดแน่ แต่ถ้าลูกค้ายังไม่มีเมล์ก้สมัครให้เลย

    เมื่อเข้า market ได้แล้วให้หา Arch Thai Keyboard แล้วติดตั้ง
    หลังจากติดตั้งแล้วก้ไปเปิดใช้งานที่เมนู setting อีกทีครับ



    ตัวนี้จะมีในเมนูเลยใช่ป่าวหรือว่าต้องลงโปรแกรมอีก Arch Thai Keyboard  เข้าตามคำแนะ จะเข้าเมนูwifi ป่าวครับ ที่นี้ในเมนู wifi หาไม่เจอครับ
    ต้องลงเพิ่มครับโดยไปติดตั้งใน market (นึกซะว่าเจ้า market คือ cydia หรือ app store ละกัน)
    เมื่อติดตั้งแล้วก้เข้าไปเปิดการทำงาน เข้าในเมนูเปลี่ยนภาษานั่นล่ะครับ แต่มันจะอยู่ล่างๆ ถ้าติดตั้งแล้วจะเห็น Arch Thai Keyboard ก็ติ๊กเครื่องหมายถูกที่ด้านหน้าเลยครับ

    ออฟไลน์ niamirun

    • AMT User
    • Full Member
    • *****
    • กระทู้: 160
    • คะแนนน้ำใจ: 1
      • อีเมล์
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 05:29:55 pm »
  • Publish
  • Publish
  • ผมไม่มีโปรแกรมครับ ขอหน่อยครับท่าน

    ออฟไลน์ SE

    • Administrator
    • Hero Member
    • *********
    • กระทู้: 4 271
    • คะแนนน้ำใจ: 100
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 24, 2011, 10:27:56 pm »
  • Publish
  • Publish
  • เอ....ผมว่าผมอธิบายใว้ก็ไม่น่าเข้าใจยากนะ ทำไมยังงงอีก  อุ๊ยโทด

    จริงๆมันก็มีให้โหลดนะครับแต่มันอาจจะไม่เต็มขอบจอหรือใหญ่จนล้นจอเพราะไฟล์ที่เค้าแจกกันเราก็ไม่รุ้ว่าเป็นไฟล์สำหรับเครื่องจอเล็กหรือจอใหญ่ ผมถึงแนะนำให้โหลดใน maket ไงครับ

    งั้นก็ลองโหลดตัวนี้ไปลงดูนะครับ
    http://dl.dropbox.com/u/9192809/Arch_2011010204.apk


    ออฟไลน์ niamirun

    • AMT User
    • Full Member
    • *****
    • กระทู้: 160
    • คะแนนน้ำใจ: 1
      • อีเมล์
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 25, 2011, 05:31:35 am »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุณมากครับ สำหรับทุกๆคำอธิบายครับ
     8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8)

    dapad

    • บุคคลทั่วไป
    Re: -ขอโปรแกรมทำไทย E15i หน่อย จะเมนูไทย พิมพ์ไทย
    « ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 07, 2012, 09:11:42 am »
  • Publish
  • Publish
  • ขอบคุนมากคับ

     


    Facebook Comments